Bản ghi và dữ liệu của bạn

Các cuộc trò chuyện của bạn được lưu ở đâu, được dùng vào việc gì và cách xóa

Mục lục
Cửa sổ Vai trò của M và dữ liệu của bạn
Cửa sổ Vai trò của M và dữ liệu của bạn

Nhấn Vai trò của M và dữ liệu của bạn bên dưới ô nhập để xem lại cùng thông tin này bất cứ lúc nào.

  • Lưu cuộc trò chuyện: Các cuộc trò chuyện được ghi lại trên máy chủ M để bạn có thể tiếp tục. Bạn có thể tự xóa chúng trong Cuộc trò chuyện đã lưu, và cuộc trò chuyện đã xóa không thể khôi phục.
  • Cách tri thức được sử dụng: M tìm kiếm trong một cơ sở tri thức riêng do M duy trì và tham khảo nó khi trả lời. Không có tính năng nào đưa trực tiếp các cuộc trò chuyện của bạn vào cơ sở tri thức đó.