Lưu, mở lại và xóa cuộc trò chuyện

Giữ lại cuộc trò chuyện bằng Lưu cuộc trò chuyện, rồi mở lại hoặc xóa từ Cuộc trò chuyện đã lưu

Mục lục

Nhấn Lưu cuộc trò chuyện phía trên cuộc trò chuyện để thêm vào danh sách Cuộc trò chuyện đã lưu. Bạn đặt tên cho cuộc trò chuyện ở lần lưu đầu tiên.

Danh sách Cuộc trò chuyện đã lưu. Tiêu đề, ngày, bản tóm tắt và nút xóa của các cuộc trò chuyện
Danh sách Cuộc trò chuyện đã lưu. Tiêu đề, ngày, bản tóm tắt và nút xóa của các cuộc trò chuyện
  • Trong tab Cuộc trò chuyện đã lưu, nhấn vào một cuộc trò chuyện để mở lại và tiếp tục trò chuyện.
  • Nhấn Chọn để chọn nhiều cuộc trò chuyện cùng lúc và xóa chúng.
  • Đóng tab không xóa cuộc trò chuyện. Khi bạn đóng một cuộc trò chuyện chưa lưu, M sẽ hỏi trước xem bạn có muốn lưu không.

Theo từng gói

  • FREE: Bạn không thể lưu cuộc trò chuyện. Các cuộc trò chuyện đã lưu trước đây chỉ để đọc.
  • BASIC: Lưu cuộc trò chuyện, mở lại và tiếp tục trò chuyện.
  • PRO: Bản tóm tắt cuộc trò chuyện được tạo khi bạn lưu.

Xóa

Cửa sổ xác nhận xóa cuộc trò chuyện
Cửa sổ xác nhận xóa cuộc trò chuyện

Cuộc trò chuyện đã xóa không thể khôi phục. Nhật ký quyết định, XP, kết quả ABLE và Nhìn lại 10 cuộc trò chuyện đầu tiên của bạn vẫn được giữ lại.